Close

Dịch vụ
ACTIVE EVENT (PERSONAL)
Ghi lại những hình ảnh của bạn xuất hiện tại các sự kiện dù lớn hay nhỏ thì chúng cũng là một phần nguyên liệu không thể thiếu trong quá trình xây dựng thương hiệu cá nhân của bạn. Các sự kiện dù lớn nhỏ hay có tính chất khác nhau, nhưng sự xuất hiện của bạn trong mỗi sự kiện chúng nói nên con người bạn, tính cách, phẩm giá của bạn. Chúng tôi sẽ luôn là người âm thầm đi theo bên cạnh bạn, chúng tôi sẽ ghi lại những khoảng khắc của bạn trong mỗi sự kiện và chúng tôi đảm bảo rằng hình ảnh của chúng tôi sẽ đạt hiệu quả cao khi bạn sử dụng chúng để truyền thông cho mình.
Bảng giá
#
PERSONAL
Hình ảnh profile như những viên gạch xây dựng nên nền móng vững chắc cho thương hiệu. Hình ảnh thương hiệu cá nhân ấn tượng và thống nhất sẽ giúp bạn tìm được một chỗ đứng riêng biệt trong tâm trí khách hàng và chỗ đứng này chính là lợi thế cạnh tranh vô cùng quan trọng với mỗi thương hiệu. Hình ảnh về profile thường xuất hiện trong các bối cảnh công việc, trong các cuộc họp với khách hàng, với nhân viên hay các buổi ký kết với khách hàng.
Bảng giá
#
SOCIAL MEDIA (PERSONAL)
Phương tiện truyền thông mạng xã hội hiện nay rất quan trọng cho việc xây dựng hình ảnh thương hiệu cá nhân, nó là cách để bạn tương tác hoàn hảo nhất tới cộng đồng của bạn. Dựa vào nền tảng truyền thông của khách hàng, chúng tôi tạo ra những danh mục cần hình ảnh và áp dụng tỷ lệ phần trăm cho từng lĩnh vực. Mỗi tháng chúng tôi biết chính xác có bao nhiêu hình ảnh trong mỗi danh mục cần phải được sản xuất để thực hiện truyền thông nội dung của khách hàng và chúng tôi lên kế hoạch cho một buổi chụp hình và sản xuất hàng tháng tương ứng.
Bảng giá
#
LIFESTYLE
Kể một câu chuyện hay hơn thông qua Nhiếp ảnh đời sống. Nhiếp ảnh về phong cách sống diễn ra trong môi trường tự nhiên, thường xuyên nhất trong nhà của chính khách hàng và chụp nhiều hơn là những nụ cười thoải mái. Với phong cách nhiếp ảnh này có thể "đóng băng" thời gian và ghi lại những khoảnh khắc, cảm xúc chân thật, tự nhiên nhất của khách hàng. Đừng ngại bước ra khỏi chiếc hộp đóng kín của bạn, hãy để chúng tôi giúp bạn kể câu chuyện của bạn thông qua hình ảnh.
Bảng giá
#
Contact us